Sofa gỗ cổ điển xứng đáng có mặt trong ngôi nhà bạn

Những người thích sử dụng đồ gỗ nội thất hẳn sẽ trầm trồ trước vẻ đẹp của những bộ sofa gỗ hoành tráng được chế tác theo phong cách cổ điển châu Âu tại Nhà Xinh Plaza. Đây là một phong cách rất được ưa chuộng bởi sự quý phái, lộng lẫy, sang trọng mà nó mang lại. Từ những khối gỗ bình thường, bàn tay nghệ nhân khéo léo đã biến nó thành những tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao với những hoa văn được trạm trổ hết sức tinh tế và tỉ mỉ. Thời gian để hoàn thành một bộ sofa kiểu này tương đối lâu, đủ để thấy công sức mà những người nghệ nhân đã bỏ vào đây là không hề nhỏ.
Sofa gỗ cổ điển xứng đáng có mặt trong ngôi nhà bạn
Chỉ có những loại gỗ tốt, chắc chắn mới được sử dụng để đóng những bộ sofa lớn như vậy. Các loại gỗ được dùng thường là gỗ hương, gỗ gụ,…
Sofa gỗ cổ điển xứng đáng có mặt trong ngôi nhà bạn
Sofa gỗ cổ điển luôn luôn đem lại một phong cách quý tộc, vương giả cho ngôi nhà. Những chi tiết dù là nhỏ nhất chân ghế, đệm ngồi, tay dựa…đều được trau chuốt kỹ lưỡng để tạo nên một tổng thể hòa hợp với nhau.
Sofa gỗ cổ điển xứng đáng có mặt trong ngôi nhà bạn
Nếu bạn muốn trang hoàng không gian trong nhà mình thành một nơi sang trọng theo lối cổ điển, vương giả thì nhất định không thể bỏ qua những mẫu sofa cổ điển trên. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo Sofa gỗ tại Nhà Xinh – Chất lượng hàng đầu Việt Nam để biết những kiểu dáng sofa gỗ nào sẽ phù hợp với nhà mình.
Nhà Xinh Plaza
Showroom :231- Phố Vọng -Hai Bà Trưng -Hà Nội
Hotline : 0975.90.3333 -0914.11.8383 
Tư vấn phong thủy sản phẩm : 0987.26.5555

Recommended For You