Trào lưu sử dụng sofa da trong không gian nội thất

Mỗi một năm các xu hướng trong trang trí không gian nội thất lại thay đổi và trào lưu mới trong năm nay chính là sử dụng sofa bằng da cho phòng khách. Da là một chất liệu cao cấp, bản thân nó đã toát lên một sự đẳng cấp, lịch sự mà vẫn trẻ trung. Chất liệu da phù hợp với những loại sofa từ hiện đại cho tới cổ điển, từ kích cỡ to đến nhỏ, từ những bộ chữ U bề thế trang trọng đến những chiếc ghế đơn nhỏ nhắn.

Trào lưu sử dụng sofa da trong không gian nội thất

Nếu như trước đây, người ta còn ngần ngại vì giá cả của sofa da thường cao hơn nhiều so với sofa vải và chỉ dành cho những gia đình giàu có thì ngày nay, nhờ công nghệ phát triển, các chất liệu giả da đã có rất sẵn trên thị trường với mức giá rất vừa túi tiền của đa số khách hàng. Nhờ vậy rất nhiều gia đình đã có cơ hội sở hữu những bộ sofa sành điệu với vẻ đẹp và độ bền không thua kém gì da thật 100%.

Trào lưu sử dụng sofa da trong không gian nội thất

Với trào lưu mới này, Nhà Xinh plaza liên tục đưa ra những kiểu dáng sofa mới, chú trọng hơn đến những chi tiết nhỏ như những đường may rút nhấn để làm nổi bật lên độ bóng của da. Các chất liệu khác như gỗ, inox cũng được kết hợp để làm mới hình thức sofa, đáp ứng lối sống mới.

Trào lưu sử dụng sofa da trong không gian nội thất

Sofa da thương hiệu Nhà Xinh plaza là dòng sản phẩm dẫn đầu xu hướng mới, được người tiêu dùng rất quan tâm ngay từ khi nó mới được ra mắt trên thị trường. Bạn sẽ cảm nhận được sức hấp dẫn của sofa da Nhà Xinh ngay khi mới đặt chân vào cửa showroom của chúng tôi.

Để Cùng lựa chọn sản phẩm sofa da chất lượng , hãy gọi đến đường dây nóng của công ty dưới đây:
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH
Hotline :0975.90.3333 – 0914.11.8383 -0987.26.5555
Showroom :231 – Phố Vọng -Phường Đồng Tâm – Quận Hai Bà Trưng

Recommended For You