Những lí do khiến sofa nỉ được lòng những khách hàng khó tính

Ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng phải xiêu lòng trước hàng loạt mẫu sofa nỉ tuyệt diệu của showroom Nội Thất Xinh. Mua một món đồ quan trọng cho mỗi ngôi nhà như sofa nỉ không phải chuyện dễ dàng, nhất là với những người có yêu cầu cao và muốn bộ sofa mình chọn phải thật hoàn hảo. Tuy nhiên, khách hàng sẽ không còn phải đau đầu về chuyện đó nữa một khi tìm đến với Nội Thất Xinh.

Ghế sofa nỉ đang rất được ưa chuộng

Sofa nỉ luôn được Nội Thất Nhà Xinh chăm chút đến từng chi tiết nhỏ. Vải nỉ phải là vải cao cấp nhập từ Hàn Quốc, Nhật Bản hoặc châu Âu, có bề mặt mịn màng, không xơ vải, không gây kích ứng da. Khung ghế nhất định phải được đóng từ gỗ tự nhiên, trước khi gia công được tẩm sấy để không bị cong vênh, ẩm mốc trong điều kiện thời tiết Việt Nam.

Những lí do khiến sofa nỉ được lòng những khách hàng khó tính

Ghế sofa là để sử dụng trực tiếp chứ không phải trưng bày, cho nên các kích thước của nó phải phù hợp với người dùng. Khách hàng có thể nhận biết một bộ sofa vừa vặn với mình bằng cách ngồi xuống và thử duỗi chân xem có thoải mái không. Nội Thất Xinh sẽ điều chỉnh kích thước và sản xuất sofa riêng cho từng đối tượng khách hàng cụ thể.

Cách nhanh chóng và dễ dàng nhất để có một bộ sofa nỉ thật ưng ý là nhờ đến sự tư vấn từ các nhân viên giàu kinh nghiệm của Nội Thất Xinh. Khách hàng sẽ được tư vấn Lựa chọn mẫu sofa nỉ sang trọng cao cấp cho mùa đông năm 2016.

Recommended For You