Chọn màu sắc sofa giúp tôn lên vẻ đẹp ngôi nhà

Màu sắc là một yếu tố quan trọng góp phần làm nên vẻ đẹp tổng thể của một không gian nội thất. Với phòng khách nói riêng, bộ sofa đẹp chiếm một diện tích tương đối lớn nên màu sắc sofa ảnh hưởng không nhỏ đến toàn bộ căn phòng.
Nhà Xinh xin đưa ra một số cách phối hợp màu sắc sau đây để giúp quý khách có những lựa chọn chính xác khi bố trí sofa đẹp trong nhà.

Chọn màu sắc sofa giúp tôn lên vẻ đẹp ngôi nhà
Nếu muốn bộ bàn ghế sofa đẹp trở thành điểm nhấn chính, hãy kết hợp một bộ sofa có màu sắc rõ ràng, đậm với bức tường và nền nhà sáng màu. Sự tương phản đó sẽ tạo ra ấn tượng mạnh về mặt thị giác.

Chọn màu sắc sofa giúp tôn lên vẻ đẹp ngôi nhà

Nếu yêu thích không gian nhẹ nhàng, trong lành, gia chủ có thể chọn màu sáng như trắng, be, kem, vàng nhạt, xanh nhạt,…cho cả sofa và màu sơn tường để tạo một cảm giác đầy thư thái, dễ chịu và bình yên.

Chọn màu sắc sofa giúp tôn lên vẻ đẹp ngôi nhà
Với những người cá tính mạnh hơn, việc sử dụng những màu sắc đối lập sẽ cho bạn một không gian độc đáo, vui tươi với nhiều cung bậc cảm xúc. Cặp màu tím – xanh nõn chuối trong hình trên là một ví dụ điển hình.
Khi đã hình dung được màu sắc mẫu sofa dự định mua rồi, việc còn lại của khách hàng chỉ là đến siêu thị nội thất Nhà Xinh để được Tư vấn mẫu Sofa đẹp giá rẻ. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ cũng như chất lượng hàng hóa tại đây.
Mọi chi tiết xin liên hệ Công Ty Nhà Xinh chuyên cung cấp giấy dán tường ở Hà Nội:
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH
Địa chỉ : 231 Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel : 0463 278 789  
Hỗ trợ 24/7 : 0975.90.3333 – 0914.11.8383 

Recommended For You