Chọn lựa màu sắc sofa da phù hợp

Có nhiều bộ sofa da đặt trong cửa hàng trông màu sắc rất đẹp nhưng khi chủ nhân mang về đặt trong nhà thì lại không toát lên được hết vẻ đẹp đó. Điều này có thể gây ra sự thất vọng hoặc nặng nề hơn là gây lãng phí tiền bạc của người mua hàng. 

Chọn lựa màu sắc sofa da phù hợp
Để tránh cho khách hàng bị nhầm lẫn trong lựa chọn màu sắc cho sofa, nhân viên tư vấn sản phẩm tại Nhà Xinh plaza luôn đưa ra những lời khuyên cụ thể nhất dựa trên khảo sát thực tế nhà của khách. Thường thì ánh sáng sẽ là yếu tố tác động nhiều nhất đến màu sắc của sofa và ánh sáng nhà ở khác ánh sáng tại showroom nên khách hàng cần lưu ý kĩ điều này.
Chọn lựa màu sắc sofa da phù hợp
Sofa da trên thị trường Hà Nội thường có những màu sắc đặc trưng của da như trắng, be, nâu, đen. Ngày nay công nghệ hiện đại hơn cho ra đời những mẫu da nhiều màu sắc phong phú, đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng.
Chọn lựa màu sắc sofa da phù hợp
Muốn sofa bền đẹp và giữ được màu sắc luôn như mới, gia chủ cũng cần chú ý giữ gìn, bảo quản và vệ sinh trong quá trình sử dụng. 
Muốn biết màu sắc sofa nào sẽ phù hợp với nội thất cũng như phong thủy với ngôi nhà của mình, khách hàng chỉ cần tới Nhà Xinh plaza, nơi có những nhân viên đầy kinh nghiệm về lĩnh vực này sẽ giúp quý khách Cùng lựa chọn sản phẩm sofa chất lượng.
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH  
Địa chỉ : 231 Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel : 0463 278 789  
Hỗ trợ 24/7 : 0987.26.5555 – 0975.90.3333

Recommended For You