Cách lựa chọn sofa đẹp cho phòng khách gia đình

Bộ bàn ghế sofa đẹp đặt trong phòng khách sẽ khiến phòng khách cũng đẹp lên nhiều phần. Sofa đóng một vai trò cực kì quan trọng trong phòng khách, bởi vậy việc lựa chọn sofa hợp lý hay không đều ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh ngôi nhà sau này.

Chọn sofa đẹp cần phải tính đến nhiều yếu tố. Kích cỡ sofa phải phù hợp với căn phòng, phòng hẹp mà sofa lớn thì phòng càng hẹp, phòng rộng mà sofa nhỏ sẽ rất trống trải và mất cân đối. Màu sắc sofa phải hài hòa với tổng thể, có thể tham khảo ý kiến của kiến trúc sư về việc phối màu. Chất liệu cũng cần được tính đến và chất liệu sẽ quyết định bộ sofa đắt hay vừa tiền.
Cách lựa chọn sofa đẹp cho phòng khách gia đình
Khi chọn được sofa rồi, việc sử dụng làm sao giữ cho sofa luôn đẹp như mới và có tuổi thọ cao cũng là một vấn đề không nhỏ. Ngày nay, sofa thường được làm bằng các chất liệu cao cấp và các công ty cũng có chế độ bảo hành lâu dài nên đỡ gánh nặng cho các gia chủ rất nhiều
Cách lựa chọn sofa đẹp cho phòng khách gia đình
Một trong số các địa chỉ hàng đầu Hà Nội về các loại sofa là Nhà Xinh plaza. Tại đây khách hàng sẽ có vô vàn gợi ý về mẫu mã, chất liệu…cho sofa. Nhà Xinh cũng có dịch vụ nhận thiết kế riêng và đóng mới sofa. Khách hàng có thể trực tiếp tham quan xưởng sản xuất của chúng tôi và giám sát mọi công đoạn làm ra một bộ sofa. 
Quý khách cần Tư vấn mẫu Sofa đẹp giá rẻ vui lòng tới địa chỉ hoặc gọi tới số liên lạc dưới đây.
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH
Địa chỉ : 231 Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel : 0463 278 789  
Hỗ trợ 24/7 : 0975.90.3333 – 0914.11.8383 

Recommended For You