Sofa giường sản phẩm đa chức năng

Thật là thú vị khi bạn có một chiếc sofa giường. Ban có thể ngồi hoặc nằm tùy ý, bởi vì với chiếc sofa đặc biệt này, bình thường thì nó là một chiếc sofa đơn giản, tuy nhiên chỉ cần vài động tác nhẹ nhàng, bạn đã có thể biến nó thành một chiếc giường nhỏ gọn xinh xắn.

Sofa giường sản phẩm đa chức năng
sofa giường mở ra rất dễ dàng

Sofa giường giá thành không cao mà công dụng của nó lại rất thiết thực. Nếu bạn sống trong một căn hộ nhỏ, bạn có thể dùng nó như một chiếc ghế sofa vào ban ngày và khi đi ngủ bạn ngả nó ra thành giường. Vậy là sofa giường đã giúp bạn tiết kiệm một phần diện tích và tiền bạc không nhỏ

Sofa giường sản phẩm đa chức năng
Còn nếu nhà bạn không có thừa phòng ngủ mà thỉnh thoảng vẫn phải đón khách ngủ lại qua đêm thì chiếc sofa giường khi ấy sẽ đóng vai trò làm một chỗ ngủ tạm thời cho khách. Sự êm ái của nó không hề thua kém bất cứ chiếc giường đệm đích thực nào.
Với nhiều ưu điểm tuyệt vời như thế, chiếc sofa giường sẽ là món đồ thân thiết không thể thiếu trong mọi gia đình. Địa chỉ để mua sofa giường giá rẻ nhất Hà Nội chính là showroom của công ty cổ phần nội thất Nhà Xinh.
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH
Địa chỉ : 231 Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel : 0463 278 789
Hỗ trợ 24/7 : 0975.90.3333 – 0914.11.8383

Recommended For You