Cách bố trí sofa đẹp trong nhà

Sở hữu sofa đẹp rất quan trọng nhưng chưa phải tất cả. Bố tri sofa sao cho đẹp cũng là một vấn đề cần có sự suy nghĩ thấu đáo. Sofa có rất nhiều dạng như sofa góc, sofa văng, sofa đơn, sofa giường, sofa chữ U,… mỗi loại trong số đó lại đẹp theo một cách riêng và có những đặc trưng khác nhau. Bởi vậy với mỗi loại sofa như vậy lại cần có những cách sắp xếp, kết hợp với những món đồ nội thất trong phòng sao cho hòa hài, ăn ý.
Sau đây Nhà Xinh sẽ tư vấn cho quý khách một số cách thức để phát huy tối đa chức năng cũng như vẻ đẹp của sofa trong nhà

2 ghế sofa giống nhau được đặt đối xứng qua 1 chiếc bàn trà

Cách sắp xếp đối xứng thường hợp với những không gian cần sự trang trọng, lịch sự và nhất là diện tích cũng phải tương đối rộng. Cách này được các gia chủ tầm tuổi trung niên ưa chuộng nhất. Sofa thường dùng cho kiểu đối xứng sẽ là sofa văng, sofa cổ điển đi theo bộ.

Còn các chủ nhân trẻ tuổi muốn một phong cách tươi mới và tự do, hướng đến sự thoải mái hơn là tính hình thức thì lại tìm cách phá bỏ sự đối xứng để thành kiểu bất đối xứng trẻ trung và vui vẻ. Có thể dùng 1 chiếc sofa góc hoặc kết hợp một chiếc sofa văng với vài chiếc sofa đơn có kiểu dáng khác nhau.
Cách bố trí sofa đẹp trong nhà
Tự do sáng tạo với kiểu bất đối xứng

Kiểu bố trí bất đối xứng này tạo ra một sự sáng tạo vô cùng cho các nhà thiết kế. Các gia chủ cũng cơ hội thể hiện gu thẩm mỹ cũng như tính cách độc đáo của mình.

Nhà Xinh là công ty chuyên về các loại sofa và nhận thiết kế nội thất. Nhà Xinh luôn áp dụng những xu hướng mới của thế giới vào sản phẩm của công ty. Nếu bạn là người ưa sự mới mẻ, hiện đại thì showroom Nhà Xinh chính là nơi bán những sản phẩm dành cho bạn.
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH
Địa chỉ : 231 Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel : 0463 278 789  
Hỗ trợ 24/7 : 0914.11.8383 – 0975.90.3333

Recommended For You