Sofa giường – trào lưu nội thất mới hiện nay

 Sofa giường thường được bày trí ở phòng ngủ hoặc phòng đọc báo vừa dùng để trang trí vừa dùng để nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng. Hiện nay, tại Việt Nam, xu hướng tìm mua Sofa giường đang rất được quan tâm. Nắm bắt được nhu cầu đó, Nhà Xinh Plaza đã cho ra đời nhiều mẫu sofa nhiều màu sắc, kiểu dáng để bạn thoải mái lựa chọn

Sofa giường - trào lưu nội thất mới hiện nay

Sofa giường giá rẻ trên thị trường Hà Nội

Hiện nay các mẫu sofa giường ngày càng đa dạng về mẫu mã với nhiều phong cách. Với những mẫu sofa giường giá rẻ trên thị trường hiện nay thường được sản xuất gia công và không đảm bảo được về chất lượng.

Nhà xinh Plaza chúng tôi chuyên sản xuất các mẫu sofa giường giá rẻ, sofa giường cao cấp đều theo qui trình chuẩn luôn đảm bảo chất lượng lên hàng đầu.

Bộ sản phẩm sofa giường tại Hà Nội

 Bộ bàn ghế sofa đặc biệt là sofa giường được thiết kế rất đặc biệt từ chất liệu nguồn gỗ tự nhiên đã qua xử lý trành cong vênh ,lò xo nhập khẩu Malaysia, đệm mút Vạn Thành cao cấp phù hợp với mọi lứa tuổi.

Sofa giường - trào lưu nội thất mới hiện nay


Nhà xinh Plaza chuyên cung cấp sản phẩm sofa, sofa giường tại Hà Nội chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu.
Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

>> Tìm hiểu thêm sofa hà nội năm 2014

Mọi chi tiết xin liên hệ Công Ty Nhà Xinh chuyên cung cấp giấy dán tường ở Hà Nội:
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH
Địa chỉ : 231 Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel : 0463 278 789 
Hỗ trợ 24/7 : 0975.90.3333 – 0914.11.8383

Recommended For You