Sofa Giá Rẻ chất lượng cao tại Hà Nội

Sofa Giá Rẻ được thiết kế dựa trên sự kết hợp hài hoà giữa màu sắc, kiểu dáng và không gian kiến trúc của từng ngôi nhà. Những tông màu hiện đại, thiết kế trẻ trung theo từng phong cách. Chúng tôi sẻ mang đến cho bạn những bộ sofa giá rẻ hợp với không gian sống.

Sofa Giá Rẻ chất lượng cao tại Hà Nội

Với những chất liệu hiện đại, chất liệu bọc cao cấp như: da bò thật, simili nhập từ Malaysia, vải nhung nỉ với nhiều màu sắc khác nhau, da dạng mẫu mã, Khung gỗ tự nhiên, Đường chỉ may hiện đại, sắt nét. Nhà Xinh Plaza nhận được sự tin tưởng rất lớn của khách hàng

Mẫu sofa giá rẻ Hà Nội

Nhà Xinh Plaza chuyên cung cấp những bộ sofa giá rẻ tại Hà Nội.Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất sofa nên đã được rất nhiều các quý khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.Đến với Nhà Xinh Plaza quý khách sẽ được sở hữu những bộ sofa giá rẻ phù hợp túi tiền cũng như nhu cầu cửa gia chủ.

Sofa Giá Rẻ chất lượng cao tại Hà Nội

Những mẫu sofa giá rẻ dưới đây được thiết kế theo phòng cách hiện đại, Bạn có thể thay đổi màu sắc, chất liệu bọc sofa ( vải nhung, nỉ, bố, simili hay da bò với nhiều màu sắc phong phú và đa dạng chuẩn loại). Có thể thay đổi kích thước, góc đặt sao cho phù hợp với không gian nhà bạn.

 >> Tìm hiểu thêm về sofa hiện đại
Mọi chi tiết xin liên hệ Công Ty Nhà Xinh chuyên cung cấp giấy dán tường ở Hà Nội:
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH
Địa chỉ : 231 Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel : 0463 278 789 
Hỗ trợ 24/7 : 0975.90.3333 – 0914.11.8383

Recommended For You