Giới thiệu công ty nội thất Nhà Xinh

Công ty CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH hiện tại đang là một trong số ít các công ty cung cấp sofa nhập khẩu chính hãng từ các nước sản xuất sofa hàng đầu thế giới như sofa Italia và sofa Malaysia.
Công ty CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH nhập khẩu và cung cấp chủ yếu các chủng loại đồ nội thất nhập khẩu sau: Sofa da Italia, Sofa da Malaysia, Bàn Ghế phòng ăn, Giường Tủ phòng ngủ, Bàn trà cho sofa, Kệ Ti Vi cùng với đệm lò xo, chăn gối Malaysia và Châu Âu, Thảm trang trí của Ấn Độ và các đồ trang trí bằng đồng thau chạm khắc tinh xảo từ Pakistan-Trung Đông…vv.

Bên cạnh chủng loại hàng hóa cao cấp, phong phú. Công ty còn hoạt động dựa trên cơ chế hết sức linh hoạt với các hình thức bán hàng đa dạng như :Bán hàng tại kho – Một tuần hai sản phẩm – Bán hàng tồn kho ,…Nhằm mục tiêu quảng bá hình ảnh công ty, quảng bá sản phẩm công ty CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH đang cung cấp tới các khách hàng mục tiêu
Công ty đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng thông qua các dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt nhất, cũng như đảm bảo 100% hàng hóa bán ra của công ty đều là hàng nhập khẩu chính hãng có chứng minh nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Sofa da nhập khẩu chính hãng

* Cam kết tuyệt đối chỉ cung cấp sofa 100% da thật là da bò. Sofa da do công ty cung cấp không có các loại da tạp như da trâu hoặc giả da trong bất kỳ trường hợp nào. Sofa Nhà Xinh sẽ hoàn lại 100% tiền hàng + chịu phạt thêm 100% giá trị sản phẩm khách hàng mua nếu cam kết sai sự thực.

* Cam kết tuyệt đối cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm, đồng thời công khai mọi thông tin liên quan đến nhà sản xuất Sofa Italia và Sofa Malaysia để khách hàng kiểm chứng trực tiếp.

* Cam kết tuyệt đối các chế đội bảo hành, bảo trì cho sofa da ( bảo hành phần da; bảo hành phần khung sofa và các bộ phận khác của sofa. Riêng phần khung sofa bảo hành lên tới 10 năm).

* Cam kết hoàn lại 100% tiền đặt cọc cho khách hàng trong trường hợp khách hàng đã đặt cọc mua hàng nhưng có lý do chính đáng, không thực hiện được giao dịch cuối cùng.

* Cam kết phục vụ nhiệt thành hết mức có thể, coi khách hàng như những người bạn, người thân của mình.

* Cam kết cung cấp tới khách hàng những sản phẩm sofa da đa dạng về mẫu mã, chủng loại cũng như đa dạng về phong cách.

Recommended For You